vị trí hiện tại:trang đầu >thời gian rảnh rỗi >ag真人娱乐 chữ

ag真人娱乐

thời gian:2023-03-26 01:04:57 nguồn:lịch đấu bảng g vòng loại world cup 2022

(Tin tennis) (Video tennis Djokovic - Khachanov, vòng 3 Paris Masters) Novak Djokovic có chiến thắng khá dễ dàng trước Khachanov là điều đã được dự báo từ trước.

Novak gặp Karen Khachanov ở vòng 3 Paris Masters. Tay vợt người Serbia khởi đầu rất thăng hoa khi vượt lên dẫn trước 3-0 trong set 1. Tuy nhiên, tay vợt người Nga cũng đã có những lời đáp trả mạnh mẽ. Khachanov đòi lại break rồi gỡ hòa 3-3.

Video tennis Djokovic - Khachanov: 2 set chóng vánh, thẳng tiến tứ kết (V3 Paris Masters) - 1

Djokovic thể hiện sự vượt trội trong set 2

Nole có cơ hội vượt lên ở game 8 nhưng tay vợt người Serbia không tận dụng được. Tưởng như set đấu cần tới những loạt tie-break để phân định, Djokovic lại tạo ra sự khác biệt. Game 10, Nole áp đảo hoàn toàn dù đối phương cầm giao bóng qua đó đoạt break thứ 2 trong set 1 và thắng luôn với tỉ số 6-4.

Tưởng như set 2 sẽ có diễn biến hấp dẫn giống như set 1 nhưng thực tế lại khác xa. Djokovic thể hiện sự vượt trội về đẳng cấp so với đối thủ. Tay vợt người Serbia có chuỗi 3 game thắng trắng liên tiếp để vươn lên dẫn trước với tỉ số 4-1.

Game thứ 6, Djokovic có thêm một break nữa và game đấu liền sau Nole không cho đối phương một cơ hội nào để lật ngược thế cờ. Chung cuộc, Djokovic thắng Khachanov với tỉ số 2-0. Tỉ số các set lần lượt là 6-4 và 6-1. Đối thủ ở vòng tứ kết của Djokovic là Musetti.

Nội dung được đề xuất